• NHẤN Like ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ
 • Xem phim người đàn bà cuồng dâm phần 1, 2 full, xem download gười đàn bà cuồng dâm 2014
  Charlotte Gainsbourg vào vai Joe - người đàn bà cuồng dâm.
  Phần một sẽ kết thúc ở đoạn Joe kể về tuổi trưởng thành c̣n phần hai tiếp nối từ lúc cô trưởng thành đến khi 50 tuổi và trở thành một người đàn bà nghiện sex. Phiên bản đặc biệt của phần một có độ dài 5 tiếng rưỡi với những cảnh làm t́nh táo bạo nhất, trần trụi nhất được chiếu ra mắt tại LHP Berlin lần thứ 64 đang diễn ra ở thủ đô nước Đức.
  Một h́nh ảnh trong phim.
  Phần đầu tiên được phát hành trên mạng trước qua hệ thống Video-on-Demand (V-O-D) vào 6/3/2014 trước khi ra rạp vào 21/3. Phần hai cũng sẽ được phát hành trên mạng vào 3/4/2014 trước khi ra rạp vào 18/4. Trong phiên bản V-O-D và chiếu rạp, mỗi phần được rút gọn lại c̣n trên dưới 120 phút để phù hợp hơn với khán giả đại chúng.
  Cả hai phần của Người đàn bà cuồng dâm đều được quay từ 28/8 đến 9/11 năm 2012 tại Đức và Bỉ. Tác phẩm này là một bộ phim hợp tác giữa 5 quốc gia ở châu Âu bao gồm Đan Mạch, Thụy Điển, Đức, Pháp và Bỉ.
  "Người đàn bà cuồng dâm" được cho là bộ phim đưa nghiệp diễn xuất của tài tử Shia LaBeouf lên một tầm cao mới.

  Sau khi chiếu cho một số nhà phê b́nh tên tuổi xem trước, cả hai phần của Nymphomaniac đều nhận được những đánh giá cao cũng như vô số lời khen. Trên trang Rotten Tomatoes, phần một nhận được 100/100% điểm dựa trên 13 bài review của các nhà phê b́nh. Trang Metacritic th́ chấm cả hai phần là 80/100.
  Nhà phê b́nh Geoffrey Macnab của tờ The Independent đă nhận định: “Mặc dù những cảnh sex được quay quá trần trụi, Nymphomaniac là một bộ phim tâm lư hoàn toàn nghiêm túc”.  Download link mediafire: http://mediaupfile.com/download/umziwmdzz0z/setup.exe


  DOWNLOAD LINK NHANH TẠI ĐÂY
  Link mediafire: Link Mediafire - Link Fshare: Fshare