• NHẤN G+ ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PH
 • Download game Serious Sam 3 Full ,Serious Sam 3: BFE Full crack - game bắn sng đ tay th thi
  Download serious sam 3
  full crack PC, tải game serious sam 3 offline bắn sng hnh động mới nhất hot nhất cho my tinh free version crak

  Sau thời gian di vắng bng, Sam đ trở lại trong tựa game mới nhất mang tn Serious Sam 3: BFE. BFE ở đy l viết tắt của Before First Encounter, muốn ni thời gian trong game diễn ra trước phin bản gốc Serious Sam: The First Encounter. Nếu ai đ từng chơi qua Serious Sam chắc hẳn họ sẽ đều biết đến sự v đối của nhn vật chnh trong game. Chỉ với vi khẩu sng v chiến thuật hit-and-run, người hng của chng ta c thể lm gỏi cả binh đon qui th đng nhung nhc đang thực hiện đồ biến Tri Đất thnh một hnh tinh chết. Lần ny cũng vậy, người chơi sẽ gặp lại những vũ kh quen thuộc đ từng xuất hiện trong cc phin bản trước như khẩu shotgun, khẩu sng bắn laser hoặc vũ kh mạnh nhất nhưng cũng qui dị nhất game: khẩu sng bowling. Sở dĩ c tn gọi như vậy l do khẩu sng bắn ra một vin đạn khổng lồ y hệt một tri bng bowling ,cn qut ton bộ kẻ địch nằm trn đường di chuyển của n.
  Về lối chơi th hầu như khng c g đột biến, bạn vẫn sẽ lin tục phải ci số li kết hợp với việc bắn gục đối phương nếu khng muốn lm mồi cho chng. Một số loại qui vật th game thủ c thể thoải mi đứng một chỗ m bắn hoặc thậm ch đi vo gần để ngắm cho chuẩn xc, nhưng khi gặp phải "đệ tử" của Binladen l tn qui với 2 quả bom trn tay chạy như đin về pha mnh th đừng dại dột m p dụng cch trn
  Một điểm cải tiến trong hệ thống chiến đấu l việc giờ đy Sam đ được php sử dụng vũ kh cận chiến. Với chiếc ba trong tay, vị anh hng của chng ta c thể hổ bo lao vo giữa qun th v tặng cho chng vi hit, cần lưu l sức st thương của vũ kh cận chiến ny l rất lớn, chỉ cần 1 đn cũng c thể khiến kẻ th nằm gục.

  Tuy nhin, chiếc ba chỉ pht huy tc dụng ở phần đầu của game khi lũ qui cn chậm v c kch thước nhỏ. Cn về sau, khi kẻ th đ tăng ln một cch đng kể cả về độ nhanh lẫn độ lớn, th d bạn c nện ba cả ngy chng cũng chả si nh.
  Đối với những fan hm mộ của anh chng Sam th c lẽ gameplay với t đột biến như vậy c lẽ chưa thỏa mn được họ, nhưng đồ họa v m thanh của Serious Sam 3: BFE th thực sự l bữa tiệc về thị gic v thnh gic dnh cho người chơi.

  Ngay khi bước chn vo thế giới trong game, bạn sẽ phải chong ngợp trước một Ai Cập hng vĩ, hiện đại nhưng cũng rất cổ knh hiện ra trước mặt. Ngay sau đ, người chơi sẽ phải bng hong trước đống đổ nt sau cuộc tấn cng của lũ qui vật ngoi hnh tnh.
  Hơn thế nữa, lũ qui vật chứ khng phải vị anh hng của chng ta mới chnh l những minh tinh mn bạc. Qu r nt, chi tiết v v cng bắt mắt, c lẽ chẳng c g để phn nn đối với nh sản xuất về phần thiết kế những ngi sao ny.
  Đồ họa ấn tượng l vậy nhưng phần ăn điểm nhiều nhất của Serious Sam 3: BFE chnh l hệ thống m thanh qu ư tuyệt vời. Mỗi loại qui vật đều c một tiếng ku đặc trưng như tn khủng bố th la ht om sm khi lao về pha bạn hoặc những tn khổng lồ th bước đi ku ầm ầm, rung chuyển cả mặt đất. Với những m thanh đặc trưng như vậy, bạn sẽ biết phải chọn vũ kh g để đối ph với chng. Đặc biệt, người chơi sẽ kh c thể nhịn cười với những m thanh, cu ni pht ra khi Sam pha tr.

  Tuy nhin, như đ ni ở trn, gameplay khng mới mẻ cho lắm chnh l một điểm trừ kh lớn của tr chơi. Bn cạnh đ việc đồ họa kh cao dẫn đến tnh trạng lag, giật ở một số cảnh trong game, đặc bit l những nơi c khung cảnh k vĩ hoặc lc đm qui xuất hiện qu đng. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, rất kh để c thể hạ gục vị anh hng của chng ta, v nếu chẳng may anh c ng xuống th bạn chỉ việc load game v chơi lại.
  Nếu thấy chn với việc cc tựa game FPS đang trở nn qu căng thẳng từ cốt truyện cho tới cch chơi, sao khng thử tm một ln gi mới với Serious Sam 3: BFE , chắc chắn bạn sẽ hi lng.

  Cấu hnh tối thiểu :
  OS: Windows XP SP2, Vista or Windows 7
  CPU: Dual-core from Intel or AMD at 2.0 GHz
  RAM: 1 GB
  HDD: 4 GB free disk space
  Graphics: 256 MB Graphics Memory
  Sound Card: DirectX 9 Compatible
  DirectX: Version 9
  Cấu hnh yu cầu :
  OS: Windows XP SP2, Vista or Windows 7
  CPU: Quad-core from Intel (i5/i7-series) or AMD (Phenom II) at 3.0 GHz
  RAM: 4 GB
  HDD: 4 GB free disk space
  Graphics: 512 MB Graphics Memory
  Sound Card: DirectX 9 Compatible
  DirectX: Version 9
  Download serious sam 3 full crack PC
  http://up.4share.vn/f/6153575458555351/Serious Sam 3.BFE.v 3.0.3.0_up_by_phonghanh.iso.file
  http://www.fshare.vn/file/T85PZRQ55T
  http://share.vnn.vn/dl.php/11629102
  Part1: http://upfile.vn/hgcR
  Part2: http://upfile.vn/hgdX
  Part3: http://upfile.vn/d45y


  Download link mediafire: http://mediafire.com/umziwmdzz0z1

  DOWNLOAD LINK NHANH TẠI ĐY
  Link mediafire: Link Mediafire - Link Fshare: Fshare