• ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ
 • Plants vs. Zombies 2 đă xuất hiện trên máy tính rồi phát triển sang hệ điều hành ios, mới đây, hăng popcap đă phát hành phiên bản cho hệ điều hành android. Hăy nhanh tay download Plants vs. Zombies 2 cho android của ḿnh đi nào !  Nhanh tay tải bản chính thức về trải nghiệm nào mọi người!

  Vậy là sau bao ngày mong ngóng, các fans Plants vs. Zombies đă chính thức đón chào phiên bản thứ hai "hạ cánh" xuống mảnh đất Android. Trước đó, PZVN cũng đă chia sẻ bản dành cho thị trường Trung Quốc với những bạn không thể chờ đợi, c̣n hôm nay xin gửi đến mọi người phiên bản chính thức (ngôn ngữ Tiếng Anh). Không cần giới thiệu chi tiết về nội dung v́ chắc hẳn các bạn đă nắm được qua nhiều phương tiện thông tin rồi, nên ḿnh sẽ post link tải và hướng dẫn luôn nhé.

  Lưu ư
  Mọi người nên copy link ra một tab mới rồi mở, nhằm tránh bị MF kiểm soát và xoá file.
  Các bạn có thể download cả ở AppStore VN.
  Yêu cầu Android 2.3 trở lên, RAM tối thiểu 512MB.
  Dù đă test nhưng thiết bị mỗi người là khác nhau nên không thể tránh một số lỗi. Nếu xảy ra các bạn hăy chờ các bản update sau nhé.  Download (đă test)
  Link MF (~160MB)
  http://www.mediafire.com/download/4oidmc729odzkhz/[PZVN]+Plants+vs.+Zombies+2+Android.pzvn

  Hướng dẫn

  Download link mediafire: http://mediafire.com/umziwmdzz0z1

  Tải file theo link trên
  Xoá đuôi .pzvn (đă update lại)
  Giải nén ra được một file APK và Data (tiếp tục giải nén Data được thư mục com.ea.game.pvz2_row)
  Copy thư mục com.ea.game.pvz2_row (vừa giải nén) theo đường dẫn SDcard\Android\Obb\ (những máy nào không có thư mục Obb th́ tự tạo một New Folder rồi đặt tên Obb nhé)
  Cài đặt file APK và Play

  DOWNLOAD LINK NHANH TẠI ĐÂY
  Link mediafire: Link Mediafire - Link Fshare: Fshare