• NHẤN G+ ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ
 • Phim Phi hồ ngoại truyện với trailer nóng hổi. - Xem Phim Phi hồ ngoại truyện - Download Phi hồ ngoại truyện 2013 sub Việt
  Nữ diễn viên chính phim Phi hồ ngoại truyện Châu Tú Na

  Cảnh cưỡng hiếp trong phim Phi hồ ngoại truyện

  Những cảnh trong phim 'Phi hồ ngoại truyện' đang gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây, đoạn trailer dài 30 giây của phim Phi hồ ngoại truyện đă được công khai trên mạng. Bộ phim với sự tham gia đóng chính của siêu mẫu, nữ diễn viên Châu Tú Na đă gây chấn động khi có quá nhiều cảnh nóng, khoe da thịt và cảnh bạo lực.

  Cảnh phim 18+ hay

  Trong đoạn video vừa công bố, dù là phim cổ trang nhưng Châu Tú Na vẫn được dịp khoe số đo ṿng một ở mức 32D của ḿnh. Cùng với đó, không ít phân cảnh, nữ diễn viên thản nhiên cởi trang phục hoặc chỉ mặc đồ nội y trước ống kính. Cao điểm, những cảnh nhân vật hồ ly trắng do Châu Tú Na đóng bị một người đàn ông trên núi cưỡng hiếp, cảnh người đàn ông âu yếm sàm sỡ ṿng một của yêu hồ gợi cảm hay cảnh tắm của yêu hồ đều bị quay cận cảnh và chi tiết.Phi hồ ngoại truyện là bộ phim mang yếu tố cổ điển nhưng lại có quá nhiều đoạn phim mang nội dung khiêu dâm. Nhiều ư kiến cho rằng, bộ phim câu khách quá rẻ tiền và đáng dán mác 18+ thay v́ được công chiếu rộng răi như hiện nay. “Toàn bộ đoạn trailer đă kích thích thị giác của người xem và phản cảm. Bộ phim này đáng ngạc nhiên khi không nằm trong ḍng phim bị kiểm duyệt tuổi”, trang 163 b́nh luận.Nữ diễn viên chính của phim – Châu Tú Na nói: “Tôi tin rằng đây là bộ phim hay, không dâm dục như chỉ trích. Thực tế, chỉ là vài cảnh trong phim khiến mọi người hiểu nhầm và điều đó thật sự chỉ là bề nổi. Tin rằng, sau khi xem phim mọi người sẽ thấy khác”.


  Download link mediafire: http://mediafire.com/umziwmdzz0z1

  Trailer Phi hồ ngoại truyện online


  DOWNLOAD LINK NHANH TẠI ĐÂY
  Link mediafire: Link Mediafire - Link Fshare: Fshare